Báo giá chi tiết chi phí lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy mới nhất 2020

Giải pháp sử dụng thiết bị PCCC hiện nay là một trong những việc làm quan trọng trong bất kỳ dự án nào, và chi phí lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy cũng rất được quan tâm. Vậy làm thế nào để vận hành an toàn mà tiết kiệm ngân sách nhất? Nội dung bài viết dưới đây sẽ giải đáp mọi thắc mắc.

Nội dung chính

Đơn giá chi phí lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy

Nhằm giúp khách hàng nắm rõ hơn về các chi phí thi công PCCC, và điều chỉnh dự án sao cho hợp lý nhất, chúng tôi sẽ cung cấp tới quý khách hàng mẫu báo giá cơ bản sau đây.

 • Tủ trung tâm báo cháy WCP1: 6.750.000 VNĐ
 • Nút ấn báo cháy FSM-001: 230.000VNĐ
 • Còi và đèn báo cháy: 150.000VND
 • Hộp tổ hợp chuông đèn- Nút nhấn báo cháy: 2.100.000 VND.
 • Đầu báo khói không dây WSD1: 625.000VND

Đơn giá này chỉ mang tính chất tham khảo. Tùy thuộc vào dự án và công trình xây dựng của chủ đầu tư, bảng giá sẽ được điều chỉnh sao cho phù hợp nhất với ngân sách đề ra.

Hướng dẫn cách tính chi phí lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy

Mỗi công trình đều có tiêu chuẩn riêng về kích thước sàn. Thêm vào đó, tùy thuộc vào nhu cầu từ phía khách hàng về việc lắp đặt hệ thống tự động, hay không tự động, chữa cháy vách tường, báo cháy,…, phần tính toán chi phí lắp đặt  hệ thống PCCC cũng có sự khác nhau.

Báo giá chi phí lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy

Báo giá chi phí lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy

Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí lắp đặt như sau:

 • Quy mô công trình:

Nhìn chung, các công trình càng lớn, càng cao cấp thì yêu cầu thiết kế và lắp đặt PCCC càng cao, đòi hỏi nhiều thiết bị hiện đại hơn. Vì thế, chi phí cũng cao  hơn so với các dự án đơn giản.

 • Yêu cầu riêng từ khách hàng:

Rất nhiều khách hàng khi khởi công xây dựng một dự án nào đó, cần tư vấn thiết kế riêng hệ thống PCCC để đảm bảo an toàn, hoạt động ổn định. Vì thế, đơn vị thực hiện cần dựa trên sơ đồ dự án đó để phác thảo những thiết bị PCCC cần thiết, cũng như đưa ra báo giá hợp lý nhất cho khách hàng.

Quy trình lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy

Thông thường, một quy trình lắp đặt chuẩn cần đảm bảo thực hiện theo thứ tự, công khai và minh bạch với cả hai phía, đảm bảo từng bước đều tuân thủ theo quy định và hợp đồng ký kết.

Quy trình lắp đặt có kiểm duyệt nghiêm ngặt

Quy trình lắp đặt có kiểm duyệt nghiêm ngặt

 • Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng:

Sau khi có được thông tin về nhu cầu và tìm hiểu chi phí lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy, đội ngũ nhân viên sẽ có tư vấn tổng quan nhất, nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn. Các hạng mục có thể thi công bao gồm: nhà ở, chung cư, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học,…

 • Khảo sát thực tế và lên bản thiết kế

Để có được cái nhìn chi tiết hơn về nhu cầu khách hàng đề ra, đội ngũ thi công sẽ đến trực tiếp địa điểm để khảo sát, và có số liệu cụ thể để tư vấn thiết kế. Sau khi đã thu thập đầy đủ thông tin cần thiết, họ sẽ trực tiếp lên bản mẫu thiết kế chi tiết nhất tới khách hàng.

 • Chứng nhận bởi cơ quan có thẩm quyền

Vì đây là một hạng mục rất quan trọng, nên cần có sự ký duyệt của cơ quan có thẩm quyền. Bạn không cần lo lắng về vấn đề này, đơn vị thi công và báo giá chi phí lắp đặt hệ thống PCCC sẽ thực hiện điều đó, đảm bảo công trình thi công đạt chuẩn theo quy định.

 • Lên kế hoạch thực hiện, ký hợp đồng

Sau khi các thủ tục pháp lý được thông qua, đơn vị thi công sẽ soạn thảo cụ thể các mục về tiến độ thi công, dự trù kinh phí báo giá hệ thống để khách hàng nắm rõ. Nếu như hai bên thấy có điều khoản nào chưa hợp lý, đây là bước để điều chỉnh và hoàn thiện, cũng như đưa ra quyết định thống nhất.

Một công ty thi công lắp đặt PCCC uy tín luôn có bản hợp đồng, nêu rõ trách nhiệm và nghĩa vụ của từng bên. Bản hợp đồng này đảm bảo mọi khâu thi công diễn ra theo đúng yêu cầu từ phía khách hàng, cũng như các việc cần làm để hoàn thành đúng tiến độ.

 • Thi công

Thời gian hoàn thành dự án dao động từ 1 tuần đến hơn 1 tháng tùy thuộc vào quy mô công trình.

 • Nghiệm thu dự án

Sau khi hoàn thiện toàn bộ thiết bị theo yêu cầu, quá trình có sự giám sát, kiểm định giữa bên thi công và chủ đầu tư. Và để thực hiện theo đúng quy định pháp luật, hệ thống phòng cháy chữa cháy sẽ được nghiệm thu với đơn vị cảnh sát PCCC.

 • Bảo hành

Hệ thống PCCC với chi phí lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy hàng chuẩn sẽ được bảo hành theo đúng quy định. Mọi vấn đề xuất phát từ phía nhà sản xuất đều được bảo hành chính hãng. Vì thế, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Một số công trình tiêu biểu đơn vị đã thi công

Dưới đây là một số công trình thi công tiêu biểu trong nhiều năm hoạt động của phongchay.net.

Đơn vị thi công và báo giá chi phí lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy

Đơn vị thi công và báo giá chi phí lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy

 • Cung cấp lắp đặt hệ thống PCCC và báo giá chi phí lắp đặt hệ thống PCCC tại Trung Ương Đoàn, 62 Bà Triệu.
 • Trung tâm vui chơi giải trí và thương mại HappyLand Plaza, tại phường Gia Cẩm, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ. Đây là một khu tích hợp với rất nhiều dịch vụ khác nhau từ mua sắm, vui chơi cho đến giáo dục, và tiếp đón hàng nghìn khách hàng ghé thăm mỗi ngày. Vì thế, yêu cầu lắp đặt PCCC rất cao.
 • Trường mầm non quốc tế GD Academy: Tọa lạc tại khuôn viên trung tâm khu tổ hợp Tràng An, tại số 1 Phùng Chí Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội. Là nơi nuôi dưỡng những mầm non tương lai của đất nước, nên công trình có các yêu cầu riêng về quần áo chữa cháy cho bé, cũng như thiết bị phù hợp nhất.

Trên đây là phần thông tin chi phí lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy cơ bản. Nếu khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt và cần tư vấn cụ thể hơn, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0399 89 11140962 683 555 hoặc để lại lời nhắn trên website.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *