Báo giá thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy

Báo giá thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy

Báo giá thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy là một trong những điều bạn cần quan tâm khi liên hệ công ty cung cấp dịch vụ. Làm thế nào để có được mức giá chính xác, tiết kiệm, uy tín? Thực tế, giá thi công, lắp đặt phụ thuộc rất nhiều yếu tố. Bạn cần tham khảo kỹ để liên hệ được đơn vị tốt với chi phí tiết kiệm. 

Tại E&C Thái Bình Dương, chúng tôi sẽ báo giá cho khách hàng chính xác sau khi tiếp nhận yêu cầu, khảo sát địa điểm. Nếu bạn muốn có giá tốt và nhanh nhất, bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên của E&C Thái Bình Dương để được tư vấn ngay mà không cần chờ đợi. 

Nội dung chính

Bảng báo giá thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy mới nhất 

Giá thi công phụ thuộc vào những yếu tố nào? 

Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, việc áp dụng mức giá như thế nào để đạt độ chính xác còn phụ thuộc rất nhiều yếu tố. 

Quy mô công trình cần lắp đặt, thi công 

Lắp đặt hệ thống PCCC cho nhà ở, căn hộ sẽ khác hoàn toàn so với cấu trúc các khu chung cư, nhà cao tầng, các trung tâm thương mại lớn. Vì vậy, đây là yếu tố đầu tiên sẽ ảnh hưởng đến chi phí bạn dự tính. Công trình càng lớn thì các thiết bị sử dụng càng nhiều, cần có độ chính xác cao. Ngoài ra, thời gian thiết kế, thi công sẽ dài hơn so với các công trình nhỏ. 

Sau khi khảo sát địa điểm, các kỹ sư của chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng một bảng giá chính xác dựa trên cấu trúc công trình. 

Quy mô công trình ảnh hưởng đến báo giá thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy
Quy mô công trình sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá thi công

Chất lượng thiết bị mà khách hàng lựa chọn 

Thiết bị dùng trong PCCC cũng như nhiều lĩnh vực khác, luôn có nhiều loại khác nhau. Tuỳ thuộc vào tính chất công trình mà cần sử dụng thiết bị phù hợp. 

Trong quá trình làm việc với khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết về việc lựa chọn thiết bị tốt nhất. Tuy nhiên, điều này cũng sẽ phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn. 

Chúng tôi cam kết tất cả các thiết bị PCCC luôn có nguồn gốc rõ ràng, đạt chất lượng theo tiêu chuẩn. Vì vậy, bạn có thể yên tâm hoàn toàn. 

Các thiết bị có trong báo giá thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy
Một số thiết bị chính trong hệ thống phòng cháy chữa cháy

Chi phí thiết kế, thẩm duyệt 

Trước khi tiến hành thi công, sẽ có đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp của chúng tôi trực tiếp khảo sát địa điểm và lên phương án thiết kế. Bản thiết kế này sau khi hoàn thành sẽ có trong hồ sơ trình lên Cảnh sát PCCC thẩm duyệt. 

Các bước này chúng tôi đều chủ động thực hiện và sẽ có tính phí trong ngân sách. Vì vậy, bạn cần quan tâm đến điều này và trao đổi thật kỹ lưỡng với E&C Thái Bình Dương hoặc bất kỳ đơn vị thi công nào bạn đang hợp tác. 

Hiện nay, tất cả các đơn vị thiết kế, thi công PCCC uy tín đều thực hiện bước này nhanh, chính xác. 

Các chi phí phát sinh khác 

Dù ít hay nhiều, sẽ có các khoản phát sinh trong quá trình thi công. Vì vậy, bạn cũng cần chuẩn bị một khoản phí dự phòng cho trường hợp này. Việc lập kế hoạch sẽ hạn chế được phần nào các khoản phát sinh mà bạn không thể kiểm soát. 

Trên đây là tất cả các yếu tố có thể ảnh hưởng đến giá và sự thay đổi về giá thiết kế, thi công hệ thống PCCC. Tham khảo và nắm rõ được các vấn đề này sẽ giúp bạn dễ dàng làm việc với đơn vị thi công. 

Nếu bạn đang cần được báo giá ngay bây giờ, liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại đây 

Nhân viên của E&C Thái Bình Dương sẽ tư vấn cho bạn ngay tức thì. 

Quy trình thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy tại E&C Thái Bình Dương 

Hiện nay, quy trình thi công một hệ thống PCCC hoàn chỉnh tại E&C Thái Bình Dương bao gồm 10 bước cơ bản. Chúng tôi sẽ thực hiện theo đúng các bước này để bạn thuận tiện trong việc kiểm tra, giám sát. Hơn nữa, việc hiểu rõ quy trình ban đầu sẽ giúp cả hai bên dễ dàng trao đổi trong suốt thời gian làm việc. 

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng 

Chúng tôi sẽ tư vấn, lắng nghe những trao đổi từ khách hàng để hiểu rõ nhu cầu. 

Hiện nay, E&C Thái Bình Dương nhân tư vấn, thiết kế, lắp đặt cho tất cả các loại công trình có quy mô khác nhau. Bao gồm: 

– Nhà ở, căn hộ 

– Chung cư, nhà cao tầng, nhà hàng, quán ăn, nhà kho, xưởng sản xuất 

– Bệnh viện, trường học 

– Chợ 

– Một số công trình công cộng khác 

Bước 2: Khảo sát 

Kỹ thuật chịu trách nhiệm công trình sẽ đến khảo sát địa điểm cần thi công. Việc khảo sát rất quan trọng vì ảnh hưởng trực tiếp đến bản thiết kế cũng như thời gian thực hiện công trình sau này. 

Bước 3: Thiết kế 

Mỗi công trình sẽ được chúng tôi xây dựng một bản thiết kế phù hợp. Thiết kế sẽ thực hiện dựa trên khảo sát thực tế tại địa điểm kinh doanh nhưng vẫn tuân theo các tiêu chuẩn về PCCC của Nhà nước. 

Bước 4: Duyệt hồ sơ thiết kế 

Ngoài bản vẽ kỹ thuật, chúng tôi sẽ chuẩn bị đầy đủ bản đề nghị duyệt thiết kế từ khách hàng, bản sao văn bản chấp thuận quy hoạch, dự toán ngân sách. Tất cả các văn bản này sẽ được trình thẩm duyệt tại cơ quan có thẩm quyền tại địa phương. 

Bước 5: Trao đổi với khách hàng kế hoạch thực hiện 

Sau khi hồ sơ thiết kế được thông qua, chúng tôi sẽ trao đổi trực tiếp với khách hàng các khoản phí liên quan và kế hoạch thi công. 

Chi phí này sẽ bao gồm phí thiết bị(hệ thống báo, chữa cháy, xả khí, thoát hiểm, đèn báo chỉ dẫn, sự cố); phí nhân công, chi phí thiết kế, phí trình hồ sơ thẩm duyệt. 

Bảng chi phí chi tiết này sẽ đi kèm với tiến độ thi công. 

Bước 6: Ký kết hợp đồng 

Bước 7: Thi công

Quá trình lắp đặt thiết bị, thi công các công trình liên quan sẽ thực hiện theo kế hoạch đã vạch ra. Hai bên sẽ tiếp tục trao đổi và thống nhất các khoản phát sinh bằng văn bản. 

Tiến hành thi công sau khi báo giá thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy
Hoạt động thi công tại E&C Thái Bình Dương

Bước 8: Nghiệm thu 

Hoạt động nghiệm thu ban đầu sẽ được thực hiện dưới sự có mặt của đội ngũ kỹ thuật, chủ đầu tư. 

Bước 9: Nghiệm thu với đơn vị Cảnh sát PCCC

Bước 10: Bảo hành công trình 

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công hệ thống PCCC, hiện nay, E&C Thái Bình Dương là đối tác của hơn 500 khách hàng. Chúng tôi thi công tất cả dự án với quy mô khác nhau, từ đơn giản đến phức tạp.

Chúng tôi không chỉ làm việc dựa trên sự uy tín mà còn đảm bảo cho khách hàng mức giá tốt nhất thị trường. Công trình sau khi hoàn thành sẽ được bảo hành trong nhiều năm.

Nếu bạn đang cần tìm đơn vị thi công uy tín với chi phí phù hợp, liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ nhé!

E&C Thái Bình Dương luôn phục vụ bạn 24/7!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *