Hiển thị tất cả 2 kết quả

BÁN BÌNH CHỮA CHÁY
Việc  sử dụng bình chữa cháy cho Chung Cư Mini, Văn Phòng, Nhà Riêng  là một yếu tố quan trọng trong việc đảm bảo an toàn PCCC cho cư dân. Bình chữa cháy được coi là một giải pháp hiệu quả và nhanh chóng để xử lý các sự cố cháy nổ nhỏ trong Chung Cư Mini, Văn Phòng, Nhà Riêng . Tuy nhiên, khi lựa chọn và mua bình chữa cháy, bạn cần chú ý đến các yếu tố sau:

Tiêu chuẩn chất lượng: Nên chọn bình chữa cháy có đầy đủ nhãn hiệu, hướng dẫn sử dụng và bảo hành để đảm bảo chất lượng cũng như tính an toàn khi sử dụng.
Kích thước và loại: Phải tùy thuộc vào diện tích của Chung Cư Mini, Văn Phòng, Nhà Riêng  mà bạn lựa chọn bình chữa cháy có kích thước phù hợp. Ngoài ra, cần xác định loại bình chữa cháy phù hợp với loại cháy có thể xảy ra trong Chung Cư Mini, Văn Phòng, Nhà Riêng  của bạn.
Kiểm tra và bảo trì: Bình chữa cháy cần được kiểm tra định kỳ và bảo trì để đảm bảo hoạt động tốt khi cần thiết.

LOẠI BÌNH CHỮA CHÁY THÔNG DỤNG

Là các loại bình chữa cháy bằng bột, khí sử dụng các các đám cháy thông thường.

LOẠI BÌNH CHỮA CHÁY ĐẶC HIỆU CHUYÊN CHỮA CHÁY CHO ĐÁM CHÁY PIN LITHIUM

Mẫu bình chữa cháy mini đầu tiên trên thị trường hiện nay chuyên dùng dập lửa được cho pin li-ion trên xe điện đã được cấp tem kiểm định pccc đạt chuẩn an toàn chất lượng về phòng cháy chữa cháy tại Việt Nam.

Tìm hiểu thêm: Cách Xử Lý Đúng Khi Đám Cháy Pin Xe Điện Xảy Ra

Tìm hiểu thêm: Bình chữa cháy: An toàn & hiệu quả hàng đầu! Giải pháp chữa cháy cho đám cháy pin Lithium đã có hay chưa?

Mua bình chữa cháy chuyên dụng tại đây: Mua hàng tại đây 

Giảm giá!
Original price was: 1,609,000 ₫.Current price is: 1,600,000 ₫.
Giảm giá!
Original price was: 470,000 ₫.Current price is: 450,000 ₫.