Nên mua sản phẩm của hãng báo cháy nào tốt nhất 2020

Trên thị trường ngày nay có rất nhiều loại máy báo khói, báo cháy với cơ chế hoạt động khác nhau và vị trí lắp đặt cũng đa dạng. Cạnh đó, tìm kiếm một thiết bị báo cháy tương thích với hệ thống của bạn cũng không hề đơn giản. Trong bài viết này, hãy cùng Baochayhanoi.com tìm hiểu một vài kiến thức cần thiết khi lựa chọn lắp đặt hệ thống báo cháy tự động và đừng quên tham khảo Top 5 thiết bị báo cháy tốt nhất trong danh sách dưới đây nhé!

Nội dung chính

Top 1: Thiết bị báo cháy Hochiki

Logo:

Kể từ năm 1918, Hochiki đã không ngừng nghiên cứu, với mong muốn về sự an toàn tầm toàn cầu, Hochiki đã vượt qua được những rào cản, chủng tộc và lịch sử.
Năm 1961, sản phẩm của Hochiki đã xuất khẩu lần đầu tiên, từ đó đã phát triển kinh doanh quốc tế.
Hiện tại, Hochiki: International Group bao gồm các nhà máy sản xuất và trụ sở chính tại Mỹ và Anh, cùng với các văn phòng kinh doanh ở Singapore và Bắc Kinh.
Hochiki đã dành nhiều năm để tạo mối quan hệ đáng tin cậy với từng quốc gia trong đó có Việt Nam và công ty, cũng như với người dân. Dịch vụ toàn diện mà Hochiki cung cấp được đánh giá cao và đã trở thành tiêu chuẩn an toàn của thế giới.

Thiết bị báo cháy Hochiki bao gồm:

 • Hệ thống báo cháy tự động
 • Hệ thống báo động khẩn cấp
 • Hệ thống báo cháy tự động căn hộ
 • Quay số đến trạm cứu hỏa
 • Hệ thống cảm biến báo khói độ nhạy cao
 • Hệ thống kiểm soát khói
 • Thiết bị báo cháy và rò rỉ gas
 • Thiết bị báo cháy khói dân dụng
Thiết bị báo cháy Hochiki
Thiết bị báo cháy Hochiki

Top 2: Thiết bị báo cháy Notifire

Báo cháy Notifier là một sản phẩm thuộc tập đoàn Honeywell – một tập đoàn tới từ Mỹ nổi tiếng với việc phát minh công nghệ trong lĩnh vực an ninh, an toàn. Honeywell là công ty hàng đầu trong danh sách Fortune 100 và được toàn thế giới công nhận về chất lượng cũng như tính năng đảm bảo của các sản phẩm. Honeywell xuất hiện tại Việt Nam từ năm 2005 và được nhiều người tin dùng trên thị trường.

Hệ thống báo cháy Notifier bao gồm nhiều thiết bị với chức năng chính là đưa ra tín hiệu báo cháy cho người dân để phát hiện kịp thời các vụ cháy và có biện pháp xử lý nhanh chóng, từ đó đảm bảo an toàn cho mọi người và hạn chế thiệt hại do đám cháy gây ra.

Notifier đã sản xuất hệ thống báo cháy trong hơn 50 năm, bao gồm trung tâm báo cháy địa chỉ; mạng báo cháy, hệ thống tích hợp an ninh và chữa cháy, hệ thống thông báo hàng loạt và các thiết bị báo cháy khác. Cùng với bảng điều khiển, Notifier còn có các màn hình cảm ứng để theo dõi và điều khiển hệ thống báo cháy từ vị trí trung tâm.

Ưu Điểm Báo Cháy Notifier:

Các thiết bị báo cháy Notifier của Honeywell được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000 (notifierfiresystems.co.uk). Nó là một trong những hệ thống báo cháy và an toàn cuộc sống được sử dụng nhiều nhất trên thế giới.

 • Hệ thống báo cháy Notifier không chỉ có khả năng giám sát hiệu suất làm việc của chính nó mà còn có khả năng thích nghi với sự thay đổi của môi trường tại các địa điểm khác nhau của tòa nhà. Phương pháp tiếp cận thông minh này giúp hệ thống báo cháy Notifier hoạt động ổn định, có khả năng chịu lỗi, hiếm khi hoạt động gián đoạn và loại bỏ các khả năng gây phiền toái do các báo động sai một cách tối đa.
 • Các tính năng quan trọng của hệ thống báo cháy Notifier là cảm biến khói và nhiệt rất nhạy, nó có khả năng phát hiện sự cố tại thời điểm sớm nhất. Phát hiện sớm đồng nghĩa với việc chúng ta có thể nhanh chóng phản ứng: dập lửa, sơ tán, chữa cháy,… để cứu người và tài sản một cách tốt nhất.
 • Phần Mềm Quản Lý Đồ Họa N-NCS
 • Mạng Notifier tích hợp cũng có sẵn trong các tùy chọn cấu hình khác. Giao thức BACnet cho phép giám sát toàn bộ hệ thống từ bất kỳ vị trí từ xa nào. Chúng thường được sử dụng trong hệ thống báo cháy phạm vi lớn hơn như bệnh viện, trường đại học và các tòa nhà cao tầng.
 • Một hệ thống báo cháy Notifier hoàn chỉnh có khả năng phục vụ nhiệm vụ an ninh môi trường kép bao gồm báo cháy và chống đột nhập. Khi có một mối đe dọa từ môi trường, hệ thống có thể cung cấp những hướng dẫn khẩn cấp cho người cư trú như đóng cửa, sơ tán, liên hệ với cảnh sát, liên hệ với cứu hỏa,…
 • Với công nghệ tiên tiến, các thiết bị trong hệ thống báo cháy Notifier địa chỉ đều là những thiết bị thông minh kết hợp cảm biến công nghệ. Khi phát hiện ra những điểm bất thường, các đầu dò sẽ nhanh chóng truyền thông tin về tủ trung tâm một cách đáng tin cậy, giúp giảm thiểu chi phí và sự bất tiện do báo động sai gây ra.
 • Đầu Dò ViEW ™ Có Khả Năng Thay Đổi Phù Hợp Với Môi Trường
Báo Cháy Onyx Thông Minh
Báo Cháy Onyx Thông Minh

 

Top 3: Thiết bị báo cháy Copper

“Khi nói đến việc bảo vệ tính mạng và tài sản, ở đó không có chỗ để thỏa hiệp. Bạn cần một đối tác có thể hỗ trợ bạn với các sản phẩm đã được thử nghiệm, khả năng toàn cầu và giao hàng địa phương. Đó là nơi mà An toàn Cooper mang đến. Một bộ phận của Cooper Industries, chúng tôi là công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp và công nghệ được thiết kế để cứu sống và bảo vệ tài sản. Các thương hiệu và sản phẩm hàng đầu thị trường của chúng tôi được tìm thấy trong các môi trường công nghiệp, dân cư và thương mại đòi hỏi khắt khe nhất: phát hiện cháy và an ninh, chiếu sáng truyền thống và LED, thông báo khẩn cấp, lắp đặt điện an toàn và liên lạc trên đường thoát hiểm” Đây là một đoạn giới thiệu về sản phẩn của hãng báo cháy Copper mà chúng tôi sử dụng google dịch từ trang chủ của hãng báo cháy này.

Về cơ bản đây là hãng báo cháy đã có mặt trên thị trường Việt Nam từ rất lâu và đã có uy tín trên thị trường. Một số dự án lớn của Vingroup, Sungroup… đều đang sử dụng hệ thống báo cháy của Copper

Top 4: Thiết bị báo cháy Simmens

Xem thông tin thiết bị báo cháy Simmens  tại trang chủ: https://new.siemens.com/

Top 5: Thiết bị báo cháy GST

GST  là nhà cung cấp hệ thống báo cháy và nhà thông minh tại Trung Quốc. Thành lập từ năm 1993, GST trở thành một trong những nhãn hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị, hệ thống báo cháy ở thị trường nội địa.

Với năng lực và quy trình sản xuất thông minh, GST luôn đáp ứng được nhu cầu của thị trường trong và ngoài nước. Các sản phẩm GST đều đạt được các chứng chỉ nội địa cũng như quốc tế như CCCF, LPCB, UL, CE….

Tại thị trường trong nước GST có hơn 140 chi nhánh, văn phòng đại diện, luôn luôn đáp ứng được nhu cầu về sản phẩm và dịch vụ một cách nhanh chóng, mang đến cho khách hàng sự hài lòng. GST còn mở rộng thị trường ra quốc tế gồm khu vực Châu Á, Châu Âu, Châu Phi, Nam Mỹ, Bắc Mỹ….

Từ khi gia nhập vào UTC (Mỹ) – tháng 8, năm 2009, GST tiếp tục dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp và sản phẩm về phòng cháy chữa cháy trên thế giới, luôn luôn cải tiến, phát triển sản phẩm, mở rộng thị trường phân phối sản phẩm và dịch vụ.

Lời kết

Hệ thống báo cháy là một hệ thống quan trọng trong công tác an toàn của tòa nhà. Tùy vào mỗi nhu cầu và điều kiện thực tế để ta có thể lựa chọn được hệ thống báo cháy, hãng báo cháy phù hơp nhất với công trình, dự án của mình. Đội ngũ Baochayhanoi.com rất hân hạng được phục vụ, tư vấn và giải đáp cho quý khách hàng.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *