Những lưu ý khi bảo trì hệ thống phòng cháy chữa cháy khách sạn 

Bảo trì hay bảo dưỡng hệ thống PCCC luôn là một vấn đề quan trọng. và rất cần thiết cho các tòa nhà cao tầng. Trong nhiều năm gần đây đã có rất nhiều những vụ cháy nổ thương tâm xảy ra với nguyên nhân được xác định là do hệ thống PCCC không được đảm bảo. Chính vì vậy, bảo trì hệ thống phòng cháy chữa cháy khách sạn là điều không thể thiếu. 

Nội dung chính

Tại sao phải bảo trì hệ thống PCCC khách sạn?

Thực trạng việc cháy nổ xảy ra hiện nay đang rất bảo động, nhất là ở các tòa nhà cao tầng như khách sạn. Trong khi đó nhiều người còn chưa nhận thức rõ được tầm quan trọng của hệ thống PCCC và công tác bảo trì hệ thống PCCC khách sạn vẫn còn nhiều hạn chế.

Ngoài ra, công tác đảm bảo an toàn PCCC ở các tòa nhà phụ thuộc rất lớn vào hệ thống kỹ thuật bên trong tòa nhà. Vì thế khi đưa hệ thống PCCC vào sử dụng thì gặp nhiều vấn đề hoặc do lâu ngày không duy trì công tác bảo trì hệ thống phòng cháy chữa cháy, điều đó có thể gây ra những thiệt hại lớn cho con người.

Chính vì vậy, dịch vụ bảo trì hệ thống PCCC khách sạn với những gói bảo dưỡng hiệu quả đã ra đời nhằm đem đến sự yên tâm và chất lượng cho các khách hàng đã tin dùng.

Tại sao phải bảo trì hệ thống phòng cháy chữa cháy khách sạn?

Tại sao phải bảo trì hệ thống phòng cháy chữa cháy khách sạn?

Để có thể hiểu rõ hơn, xin hãy tham khảo bảo trì hệ thống PCCC tại đây.

Những lưu ý khi bảo trì hệ thống phòng cháy chữa cháy khách sạn 

Khách sạn vốn là một trong những cơ sở bắt buộc phải chấp hành lắp đặt hệ thống PCCC theo tiêu chuẩn của nhà nước thì mới được phép kinh doanh. Chính vì vậy, khi bảo trì hệ thống PCCC khách sạn thì cần phải chú ý những điều sau:

  • Sửa chữa các bộ phận như tủ điều khiển: điện, chế độ hoạt động, quá tải,kiểm tra CB, rơle,…. khi không còn đảm bảo.
  • Kiểm tra hoạt động bơm điện cứu hỏa xem có xuất hiện các tình trạng như: rò điện, quá nhiệt hay tiếng động lạ,… hay không để kịp thời khắc phục.
  • Không thể bỏ qua bộ phận máy bơm xăng, nếu bị rò điện, quá nhiệt, vòi bình có vấn đề,… thì cần sửa chữa ngay.
  • Kiểm tra các ống dẫn, cuộn vòi, lăng phun, tủ bình chữa cháy,…
  • Thử chạy lại máy bơm trong 5 – 15 phút để xác định trạng thái hoạt động có còn tốt hay không.
  • Kịp thời sửa chữa và thay thế thiết bị hư hỏng và đảm bảo hoạt động xuyên suốt trong định kỳ bảo trì hệ thống PCCC khách sạn

Bên cạnh những lưu ý trên, hãy tham khảo kỹ hơn Hướng dẫn vệ sinh đầu báo cháy để có thể hiểu rõ hơn về quy trình bảo trì hệ thống PCCC khách sạn.

Báo giá dịch vụ bảo trì hệ thống PCCC khách sạn 

Giá của dịch vụ bảo trì hệ thống PCCC?

Giá của dịch vụ bảo trì hệ thống PCCC?

Bảo trì hệ thống phòng cháy chữa cháy khách sạn là hạng mục nằm trong yêu cầu bắt buộc của ND79, vì vậy tất cả hệ thống nhà nghỉ, khách sạn đều phải thực hiện theo các quy định trên. 

Chính vì vậy mỗi một dịch vụ sửa chữa và thay thế trong bảo trì hệ thống PCCC khách sạn đều có giá cả hợp lý theo từng vật tư khác nhau. Trong đó, giá thành của các vật tư này không chênh lệch nhau là mấy, nó dao động trong khoảng từ 100.000 đến 200.000 VND kèm theo đó là phí dịch vụ. 

Tuy nhiên, đó chỉ là mẫu giá mang tính chất tham khảo bởi tùy theo trạng thái hoạt động của từng thiết bị, kiểm tra tổng thể hệ thống PCCC,… sẽ còn đưa ra những phương án bảo trì khác nhau. 

Những đơn vị cung cấp hệ thống PCCC khách sạn uy tínCác đơn vị cung cấp dịch vụ bảo trì hệ thống phòng cháy chữa cháy khách sạn

Các đơn vị cung cấp dịch vụ bảo trì hệ thống phòng cháy chữa cháy khách sạn

  • E&C Thái Bình Dương với dịch vụ bảo trì hệ thống phòng cháy chữa cháy khách sạn uy tín 

Với đội ngũ nhân viên năng động, được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, công ty luôn đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng. 

Đến với công ty, khách hàng sẽ được nhận những gói dịch vụ bảo trì hệ thống PCCC khách sạn trọn gói và mang lại hiệu quả cao. Uy tín và chất lượng luôn là điều được quý công ty đảm bảo. 

Tham khảo thêm website công ty tại đây.

  • Công ty TNHH PCCC Hoàng Tỷ

Với tuổi đời đã 17 năm, quý công ty đã trở thành một trong những lựa chọn vô cùng uy tín cho việc thi công và bảo trì các hạng mục trong PCCC cho rất nhiều công trình khác nhau trong đó có hệ thống khách sạn. 

Mục tiêu hàng đầu của công ty là luôn nghiên cứu khả năng ứng dụng các thiết bị tiên tiến trong hệ thống thiết kế PCCC nhằm đem lại sự an toàn và hiệu quả cao nhất. 

  • Công ty cổ phần SQ Việt Nam

Không ngừng nỗ lực để trở thành một trong những đơn vị cung cấp hệ thống, lắp đặt và bảo trì hệ thống PCCC tốt nhất, công ty cổ phần SQ luôn hoàn thành công việc của mình một cách chỉn chu và hiệu quả nhất.

Và hiện nay, đây chính là một trong những sự lựa chọn vô cùng tốt để khách hàng lựa chọn khi muốn bảo trì hệ thống PCCC khách sạn

Để biết thêm thông tin dịch vụ quý khách hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0399 89 1114 – 0962 683 555 để được hỗ trợ tư vấn về các thông tin cũng như bảng giá mẫu cho dịch vụ bảo trì hệ thống phòng cháy chữa cháy khách sạn.

One thought on “Những lưu ý khi bảo trì hệ thống phòng cháy chữa cháy khách sạn 

  1. Pingback: Công ty bảo trì hệ thống phòng cháy chữa cháy uy tín hiện nay – E&C Thái Bình Dương – Công ty thiết kế, thi công pccc uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *