VỀ CHÚNG TÔI

Là đơn vị tư vấn thi công lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy với hơn sáu năm kinh nghiệm, chúng tôi hiểu được những bận tâm của khách hàng khi tìm tới các nhà cung cấp. Đội ngũ kinh doanh và kỹ thuật chuyên sâu của chúng tôi đáp ứng được những quy trình làm việc khắt khe nhất như các dự án có yêu cầu cao, năng lực giỏi. Toàn bộ quá trình làm việc được hoàn thành với tiêu chí chất lượng, tiến độ và đặc biệt chi phí tối ưu nhất cho chủ đầu tư.

TẦM NHÌN

Không ngừng đổi mới, sáng tạo mục tiêu trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực công nghệ an toàn và phòng cháy chữa cháy trong cả nước.

VỀ CHÚNG TÔI HỒ SƠ NĂNG LỰC

Đào tạo chính quy

Toàn bộ đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chính quy chuyên nghiệp tại Đại học cảnh sát Phòng cháy chữa cháy.

Đào tạo pccc

Vững vàng chuyên môn

Để có được bước tiến lớn trong lĩnh vực mà chúng tôi tham gia đội ngũ cán bộ luôn luôn trao đồi kiến thức cũng như kỹ năng học hỏi những công nghệ mới nhất tiên tiến nhất.

ĐƠN VỊ THI CÔNG LẮP ĐẶT HỆ THỐNG PCCC

BẢO TRÌ BẢO DƯỠNG

Thiết bị của bạn cũ hỏng chưa được thay thế, sắp tới đợt kiểm tra định kỳ của cơ quan công an? Với tiêu chí an toàn của khách hàng là hạnh phúc của chính mình, chúng tôi cam kết bảo trì trọn gói không phát sinh chi phí, chất lượng song hành.

TƯ VẤN THẨM DUYỆT

Dự án sắp triển khai đóng cọc, đào móng hoặc đã đi vào hoạt động nhưng chưa có giấy phép về pccc. Một mối lo rất lớn với nhiều chủ đầu tư. Đừng lo, cứ để lại số liên hệ chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Bất kể khi nào bạn cần chúng tôi đều hỗ trợ.

Đăng ký tư vấn ngay

Bạn vui lòng để lại thông tin chính xác, đầy đủ chúng tôi cam kết bảo mật thông tin của khách hàng. Chúng tôi từ chối phục vụ những khách hàng không cung cấp đầy đủ thông tin.

Hãy nhanh tay ấn nút đăng ký bên dưới đây để được phục vụ hoặc bạn có thể sử dụng phần mềm chatbox ngay bên phía tay phải màn hình.

Trân trọng cám ơn quý khách! 
Đội ngũ E&C

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

KHÁCH HÀNG NÓI

Browse products

ĐỌC BÀI VIẾT DỊCH VỤ