Bảo trì hệ thống PCCC tại Bắc Ninh – Giá trọn gói nhận báo giá ngay

sửa lỗi tủ trung tâm báo cháy

Hiện nay Bắc Ninh để tìm một đơn vị bảo trì bảo dưỡng hệ thống pccc là một việc không hề khó. Tuy nhiên để lựa chọn được một đơn vị có kinh nghiệp, uy tín sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 là một công việc không hề dễ dàng. Còn nữa, khi lựa chọn được một số đơn vị lại nảy sinh vấn đề báo giá có sự khác biệt lớn. Mỗi đơn vị đều đưa ra lý lẽ của mình khi chào giá. Hiểu rõ được khó khăn này của chủ đầu tư, chúng tôi sẽ liệt kê một số nhà cung cấp có uy tín tại Bắc Ninh cũng như khu vực Miền Bắc.

Ngoài ra chúng tôi sẽ đi sâu phân tích, hướng dẫn lựa chọn những báo giá phù hợp với từng tiêu chí rõ ràng dễ hiểu nhất cho chủ đầu tư lựa chọn. Rất mong sau bài viết này các bạn có thể biết cách lựa chọn, so sánh những báo giá, nhà cung cấp uy tín và phù hợp với công việc của mình.

Bắc ninh có những đơn vị thi công lắp đặt và bảo dưỡng hệ thống pccc nào?

Để liệt kê chúng tôi xin chỉ để lại tên đơn vị và email, các bạn có thể tìm kiếm tên đơn vị này ở trên google cũng cư các trang mạng xã hội.


Trung tâm thành phố Bắc Ninh:
1. Công ty TNHH E&C Thái Bình Dương (là đơn vị cung cấp thông tin cho bài viết này, rất mong nhận được sự quan tâm khách quan nhất từ quý vị)
Địa chỉ: Khu 2, Phường Vân Dương, Tp. Bắc Ninh
Email liên hệ: ec.thaibinhduong@gmail.com
2. Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Phòng Cháy Chữa Cháy Bắc Ninh
Địa chỉ: 49, Đường Trần Hưng Đạo, Đại Phúc, Bắc Ninh
3. Công ty TNHH Quang Huy
Địa chỉ: Số 396 Minh Khai, P. Đông Ngàn, TX. Từ Sơn, Bắc Ninh, Việt Nam
4. Nhà Thầu Cơ Điện DVTEC – Công Ty TNHH Thương Mại Và Xây Dựng DVTEC
Địa chỉ: Thôn Mao Dộc, Xã Phượng Mao, H. Quế Võ, Bắc Ninh, Việt Nam
5. Công ty TNHH Quang Hà
Địa chỉ: Số 42, đường Nguyễn Văn Cừ, Phường Ninh Xá, Thành phố Bắc Ninh
Email: quanghapcccbn@gmail.com
6. Công ty TNHH Cơ điện lạnh EEP Việt Nam
Địa chỉ: Phương Cầu – Phương Liễu – Quế Võ – Bắc Ninh
Email: codienlanheepvn@gmail.com


Phương pháp kiểm tra, so sánh giá giữa các đơn vị

Hiện nay mỗi một đơn vị lại đưa ra một báo giá mà có sự chênh lệnh rất lớn với nhau, vậy đơn vị nào báo giá đúng, đơn vị nào báo giá “thừa” trước tiên bạn phải nắm rõ được mục tiêu của mình là gì. Xin note lại một số mục tiêu mà các bạn cần lưu ý:
Bảo trì định kỳ theo quy định (Quy định tại TCVN 3890, NDD79…): Có nghĩa hệ thống đã được hoạt động duy trì kiểm tra bảo dưỡng thường xuyên không phát sinh lỗi, hỏng vặt nhiều. Nếu như vậy bạn sẽ rất dễ dàng để so sánh các báo giá
Sửa chữa hệ thống báo cháy: hệ thống đã lâu ngày chưa kiểm tra không rõ tình trạng hoạt động của thiết bị.
Với trường hợp này chúng tôi khuyên bạn nên yêu cầu những đơn vị cung cấp cần khảo sát thật kỹ các đối tượng sau của hệ thống :
+ Tủ trung tâm có hoạt động hay không, nếu còn tủ trung tâm có những lỗi gì. Thực ra để kiểm tra bạn có thể tự mình check lại như sau. Tủ trung tâm hoạt động bình thường khi chỉ duy nhất đèn Ac Power (Nguồn – sáng xanh) hiển thị. Trường hợp tủ có rất nhiều đèn sáng (đỏ, vàng ) có nghĩa tủ của bạn có rất nhiều lỗi tương ứng với mỗi loại đèn sáng.
Khi xác định được tủ có lỗi hay không lỗi để yêu cầu đơn vị báo giá ghi rõ những lỗi cần khắc phục …


+ Kiểm tra đầu báo cháy, nút ấn báo cháy: Đầu báo cháy (loại khói) thường nháy đèn khi chúng hoạt động, nếu không nháy có nghĩa đầu báo không hoạt động hoặc tín hiệu bị mất.

Đầu báo cháy khói
Đầu báo cháy khói (Sẽ nháy đèn khi hoạt động)

Giá thị trường của dịch vụ bảo trì, duy tu bảo dưỡng hệ thống pccc là bao nhiêu.

Trường hợp hệ thống vẫn hoạt động ổn định, thường xuyên được kiểm tra định kỳ chúng tôi sẽ ký hợp đồng bảo trì và bảo dưỡng, hỗ trợ vận hành hệ thống 24/7 trong vòng một năm. Ngoài ra chúng tôi có thể xin các biên bản nghiệm thu, kiểm tra từ cơ quan chức năng khi các bạn yêu cầu.
Mỗi thiết bị với mặt bằng dễ làm, dễ thi công sẽ con đơn giá từ 50.000đ đến 80.000đ tùy vào địa hình, môi trường làm việc.
Bảng giá thiết bị thay thế chúng tôi sẽ cập nhật ngay trong bài viết này ở một thời điểm khác. Các bạn có thể truy cập trang Youtube cũng như Facebook của chúng tôi để nhận được ưu đãi, khuyến mãi.

Bạn cần báo giá so sánh, tham khảo giá hãy liên hệ: Công ty TNHH E&C Thái Bình Dương chúng tôi hoàn toàn miễn phí việc tư vấn, hỗ trợ khách hàng.

Hướng dẫn tự bảo trì hệ thống báo cháy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *